10.797346,106.677250

BÁO CHÍ

DUC VINCIE

BÁO CHÍ

CÔNG TY TNHH DUC VINCIE

(DUC VINCIE COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 100 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu Duc Vincie nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp. Năm 2020, Duc Vincie khai trương thêm văn phòng và showroom tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Duc Vincie mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, công ty Duc Vincie chuyên thực hiện những dự án thiết kế-trang phục cho các nghệ sĩ xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ và thiết kế cho các thí sinh của các cuộc thi hoa hậu trong nước lẫn quốc tế. 

 

NHIỀU NĂM UY TÍN 

Với nhiều năm kinh nghiệm Duc Vincie đã sáng tạo nhiều tác phẩm ấn tượng và độc đáo với nhiều phong cách khác nhau. Những thiết kế và phong cách của Duc Vincie mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng vì vậy Duc Vincie luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng để giúp khách hàng của mình được hoàn hảo hơn.

DUC VINCIE

 

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH


Thương hiệu Duc Vincie được khẳng định là một NTK thời trang ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến Duc Vincie để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế kiểu mẫu luôn sáng tạo những tác phẩm độc đáo và ấn tượng. 

DUC VINCIE

icon-cart
0
Điện thoại: 0902 325 861