10.797346,106.677250

Cẩm đan làm Nàng Thơ của NTK Đức Vincie

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan khoe nhan sắc quyến rũ khi diện váy áo dạ hội màu sắc Giáng sinh do Đức Vincie thực hiện.Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan gia nhập showbiz Việt

Cẩm đan làm Nàng Thơ của NTK Đức Vincie

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan khoe nhan sắc quyến rũ khi diện váy áo dạ hội màu sắc Giáng sinh do Đức Vincie thực hiện.Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan gia nhập showbiz Việt với vai trò người mẫu. Cô vừa giới thiệu các thiết kế váy dạ hội ấn tượng của Đức Vincie.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan gia nhập showbiz Việt với vai trò người mẫu. Cô vừa giới thiệu các thiết kế váy dạ hội ấn tượng của Đức Vincie.

Người đẹp 18 tuổi cao 1,72 m, sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, làn da trắng.

 

Người đẹp 18 tuổi cao 1,72 m, sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, làn da trắng.

 

Nhiều người nhận xét nhan sắc của Cẩm Đan hao hao siêu mẫu Ngọc Thúy và ca sĩ Lisa của nhóm nhạc BlackPink. Là nhân tố mới của làng thời trang nhưng cô rất tự tin khi đứng trước ống kính. Cô rất thích bộ váy xanh may bằng chất liệu vải taffeta nhập từ Hàn Quốc, phần ngực thiết kế như một chiếc nơ to bản.

Nhiều người nhận xét nhan sắc của Cẩm Đan hao hao siêu mẫu Ngọc Thúy và ca sĩ Lisa của nhóm nhạc BlackPink. Là nhân tố mới trong làng thời trang nhưng cô rất tự tin khi đứng trước ống kính.

Cẩm Đan cuốn hút khi diện váy gam xanh may bằng chất liệu taffeta nhập từ Hàn Quốc, phần ngực thiết kế như một chiếc nơ to bản.

Trang phục gam xanh và đỏ được nhiều người ưa chuộng trong dịp Noel và những ngày lễ hội cuối năm.

Trang phục màu đỏ cũng được nhiều người ưa chuộng trong dịp Noel và những ngày lễ hội cuối năm.

 

Thiết kế trễ vai, xẻ vạt tôn bờ vai thon, đôi chân dài thẳng tắp của cô gái quê An Giang.

Thiết kế trễ vai, xẻ vạt tôn bờ vai thon, đôi chân dài thẳng tắp của cô gái quê An Giang.

 

Cẩm Đan cuốn hút với váy dạ hội ánh kim. Phụ kiện trang sức kiểu dáng đơn giản, tinh tế tôn thêm vẻ sang trọng cho người đẹp.

Cẩm Đan quyến rũ với váy dạ hội ánh kim. Phụ kiện trang sức đơn giản, tinh tế tôn thêm vẻ sang trọng cho người đẹp.

 

Nhiều khán giả tiếc nuối khi Cẩm Đan dừng chân ở top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi cô được nhiều nhà thiết kế săn đón, mời hợp tác. Đức Vincie chia sẻ: Tôi đã theo dõi và say đắm nhan sắc nổi trội, thần thái quyến rũ của Cẩm Đan từ những ngày đầu cô thi hoa hậu. Cô ấy như một bông hoa lạ lạc giữa chốn thành thị.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi Cẩm Đan dừng chân ở top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi cô được nhiều nhà thiết kế săn đón, mời hợp tác. Đức Vincie chia sẻ: 'Tôi đã theo dõi và say đắm nhan sắc nổi trội, thần thái quyến rũ của Cẩm Đan từ những ngày đầu cô thi hoa hậu. Cô ấy như một bông hoa lạ lạc giữa chốn thành thị'.

 

Vẻ đẹp của cô gái quê An Giang tạo nhiều cảm hứng cho Đức Vincie sáng tạo các bộ cánh lộng lẫy. Anh đã lên kế hoạch thực hiện những dự án ấn tượng trong năm 2021.

Vẻ đẹp của mỹ nhân quê An Giang tạo nhiều cảm hứng cho Đức Vincie sáng tạo các bộ cánh lộng lẫy. Anh đã lên kế hoạch thực hiện những dự án ấn tượng trong năm 2021.

 

Cẩm Đan khoe lưng trần trong bộ cánh đính đá cầu kỳ. Từ chất liệu, chi tiết, đường nét cho đến phom dáng, màu sắc các thiết kế của Đức Vincie đều toát lên tinh thần của thời trang Haute Couture. Đức Vincie từng hỗ trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc và các người đẹp nổi tiếng đi tranh tài ở đấu trường quốc tế.Bộ ảnh do stylist Hoàng Nam, chuyên gia trang điểm Eric Nguyen, tạo mẫu tóc Dương Hoàng Nhã hỗ trợ thực hiện.

Cẩm Đan khoe lưng trần với váy đính đá cầu kỳ. Từ chất liệu, chi tiết, đường nét cho đến phom dáng, màu sắc, các thiết kế của Đức Vincie đều toát lên tinh thần thời trang Haute Couture. Nhà thiết kế từng hỗ trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc và các người đẹp nổi tiếng đi tranh tài ở đấu trường quốc tế.

 

DUC VINCIE

icon-cart
0
Điện thoại: 0902 325 861