10.797346,106.677250

TIỂU SỬ

DUC VINCIE

TIỂU SỬ

 

Nhà thiết kế Đức Vincie sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Anh từng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh nhưng Anh nhận ra mình có đam mê với trang phục và làm đẹp cho những người thân của mình nên anh tiếp tục theo học ngành thiết kế thời trang tại trường Đại Học Kiến Trúc - Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm 2010, Đức Vincie chính thức xây dựng thương hiệu riêng và được giới chuyên môn đánh giá cao. Thành công trong lĩnh vực thời trang, song Đức Vincie lại cực kỳ kín đáo trước báo giới về chuyện cá nhân.

 

"Phong cách chủ đạo của Đức Vincie nhắm vào dòng thời trang ứng dụng (ready to wear) và thời trang cao cấp (haute couture). Các thiết kế không dựa vào tính cách hay cảm hứng cá nhân của nhà thiết kế, mà dựa vào tính cách và nguồn cảm hứng từ những người phụ nữ xung quanh anh. Trang phục thường được chú trọng vào đường cắt và chất liệu. Cảm hứng lớn nhất dành đến tất cả các bộ sưu tập là hướng về người phụ nữ châu Á, tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, mỏng manh nhưng đầy nhiệt huyết rất đặc trưng.

 

Cuối năm 2017, anh thiết kế trang phục cho Hoa hậu Hòa bình Haiti, Nga, Hàn Quốc, Mexico. Cơ duyên từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, anh thiết kế trang phục cho Hoa hậu Mexico tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Năm 2018 anh là người Việt Nam đầu tiên ngồi ghế giám khảo chấm thi cuộc thi sắc đẹp của một Quốc Gia tại Châu Mỹ La Tinh, cuộc thi Hoa hậu Mexico góp phần để đại diện Mexico trở thành người chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp thế giới Miss World 2018 là Hoa Hậu Vanessa Ponce.

 

DUC VINCIE

icon-cart
0
Điện thoại: 0902 325 861